fbpx

Chul Quần! người sáng lập Gatiki

Chul Quần người bạn, người thầy tuyệt vời của tôi.
Chúng tôi cùng gặp nhau trong khóa học “21 Ngày Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online” của thầy Trần Khoa Nguyên. Cái ngày đầu tôi rất ấn tượng với anh. Anh làm video rất chuyên nghiệp giọng nói trầm ấm. Anh chia sẻ rất nhiều về kỹ thuật làm Website, Video, Youtube… rất chuyên nghiệp.  Chừng đó tôi tin chắc rằng chưa đủ để mọi người yêu quý anh.
Sự quan tâm tới từng người bằng cách anh dành thời gian xem từng video của các bạn đồng môn trong khóa học đưa ra những góp ý về ánh mắt trước video, phông nền, bối cảnh, âm thanh… để mọi người chỉnh sửa. Tôi yêu quý anh từ lúc video thứ 3 ánh mắt tôi lúc đó nhòe vì nhìn màn hình điện thoại nhiều mà không nhìn vào mắt camera thế nên khi xuất ra video ánh mắt tôi không nhìn thẳng vào khán giả. Từ sự góp ý chân thành của anh đã giúp tôi tiến bộ từng ngày.

Trong Group Coach của thầy Trần Khoa Nguyên anh là người tràn đầy năng lượng chia sẻ, đóng góp ý kiến giúp mọi người tốt lên. Anh rất vui tính hay pha trò để mọi người cười vui vẻ. Anh cũng được thầy để ý và hay đem ra làm đề tài truyền động lực cho các anh chị em cũng như những chia sẻ trong khóa miễn phí là tấm gương lỗ lực vươn lên.

Cái ngày mà tôi kết nối với anh chính là ngày tôi hỏi anh về cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa video Camtasia. Anh Utraview hướng dẫn rất chu đáo. Và rồi chương trình “21 Ngày Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online” của thầy Trần Khoa Nguyên cũng đã kết thúc. Anh Chul Quần đã trở thành quán quân trong chương trình với số điểm tuyệt đối anh là người đầu tiên và đang là người giữ kỷ lục của chương trình 21 ngày đều là người dẫn đầu được điểm cao nhất. Tôi học được bài học từ anh, chính sự chân thành, nhiệt tình và quan tâm chia sẻ giúp đỡ mọi người vô điều kiện đã biến anh trở thành con người vô cùng ngưỡng mộ trong cộng đồng đang lớn lên từng ngày của thầy Trần Khoa Nguyên
Chúng tôi đã được trang bị cho mình những hành trang kiến thức Marketing để có thể triển khai bắt đầu cho công việc  mới của mình. Ngày mà tất cả những con người Infopreneur Mastery háo hức nhất đó chính là ngày Offline. Cái ngày tổ chức ở Hồ Chính Minh anh không tham gia được và chúng tôi đã gặp nhau trong buổi Offline tại Hà Nội. Trong buổi học những bài tập của thầy khó nhất vẫn là “Kết Nối Bằng Mắt” 40 con người chúng tôi đã chia thành 4 hàng nhìn thẳng vào mắt nhau cho đến khi hiệu lệnh của thầy phát ra. Sau bài tập chúng tôi không còn khoảng cách xa lạ nữa, tất cả chúng tôi đã coi nhau như người nhà chỉ có tình yêu thương và chia sẻ.

Và mùa 7 Day tiếp theo tới “7 Days Challenge Online Business Stater” rồi “21 Day Challenge Online Business Master” của thầy Trần Khoa Nguyên đến, chúng tôi trở thành những người Coach là đồng đội đồng hành chia sẻ lại những kiến thức mà chúng tôi nhận được và kỹ năng, và những lỗi mà chúng tôi gặp phải trong quá trình làm để chia sẻ dẫn dắt các bạn mới trong khóa học. Anh lại trở thành người Coach vô cùng xuất sắc khi giúp được 2 bạn học viên trở thành người đứng thứ 2 và thứ 3 trong khóa học 21 ngày làm video. Những người yêu quý anh ngày càng nhiều lên.
Chúng tôi bắt đầu thân thiết hơn từ cái buổi gặp tại quán Cafe Điểm Hẹn ở Trung Văn, buổi hôm đó có tôi, anh Chul và anh Hoàng Nam chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều giá trị nhận được từ khóa học, từ quá trình làm Coach rồi kế hoạch phát triển công việc kinh doanh. Ba anh em chúng tôi mỗi anh em đều có cho mình một con đường để đi và cùng góp ý cho nhau để phát triển. Anh có chia sẻ cho 2 chúng tôi với mong muốn và rất tâm huyết với lĩnh vực công nghệ và đào tạo. Và khát khao đưa thương hiệu Gatiki là một trang về công nghệ, sản phẩm số và đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng anh sẽ làm được.

Đợt Offline của chương trình “Infopreneur Mastery” mùa thứ 4 cũng gần đến. Anh tham gia vào đội hỗ trợ chương trình và tham gia quá trình tìm địa điểm, âm thanh ánh sáng… để chương trình diễn ra được thành công. Và anh tâm sự với tôi và anh Nam anh rất lo lắng chỗ ăn, chỗ nghỉ, của các học viên ở xa tới Hà Nội không quen và thông thuộc đường xá. Anh đã chủ động tạo Form để các bạn mọi miền tổ quốc về Hà Nội cần hỗ trợ về chỗ nghỉ  để điền vào. Anh ở cách Hà Nội 50km nhưng rất nhiệt tình lên Hà Nội cùng anh Nguyễn Hoàng Nam và tôi đi tìm chỗ nghỉ cho mọi người.

Cuối cùng ngày Offline cũng đến anh đã không quản ngày đêm đón tiếp mọi người. Giúp mọi người nhận được phòng, giúp các bạn có giấc ngủ ngon để buổi học hôm sau được thể trạng tốt nhất. Buổi Offline diễn ra vô cùng thành công và chúng tôi đã kết nối được rất nhiều con người vô cùng tuyệt vời khác nữa.

Thầy tôi Chul Quần! anh là người dạy tôi về làm website. Tôi đã mất rất nhiều tiền để thuê người làm website, domain, hosting nhưng không biết dùng và không sử dụng được nên tôi bỏ cuộc giữa chừng. Cho đến ngày tôi gặp được anh Chul anh đã nhiệt tình hướng dẫn tôi hiểu hơn về Domain, Hosting và anh đã hướng dẫn tôi sở hữu cái tên miền, hosting đầu tiên mà tôi chân trọng đến thế. Chính cái Website này là do anh không quản ngày đên hướng dẫn tôi từ A-Z. Trước sự nhiệt tình của anh không vì lý do gì nên tôi rất chân trọng tình cảm đó và tôi quyết tâm làm bằng được. Tôi đã thức đêm đến 3-4h sáng để học để làm, kết quả sau 3 tuần tôi cũng dựng được website cá nhân cho riêng mình. Tôi vô cùng biết ơn anh!

 

>